logo

Vật liệu cách nhiệt

Tác giả: Quynhnhu quynhnhu

Vật liệu cách nhiệt được sử dụng rất phổ biến cho các công trình dân dụng, công trình công nghiệp vào những ngày hè oi bức. Loại vật liệu này có đặc tính chung là cách âm, cách nhiệt rất hiệu quả. Tạo ra không gian sống thoáng đãng, mát mẻ, dễ chịu, thoải mái hơn rất nhiều.

Trong bài viết lần này. Công ty Thuận Phát Như Ý xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách thông tin chi tiết về loại vật liệu có khả năng cách nhiệt. Và các loại vật liệu cách nhiệt phổ biến hiện nay.

Vật liệu cách nhiệt là gì?

Vào thời điểm mùa hè, nhiệt độ tăng cao, thời tiết nóng ẩm. Thì mọi gia đình đều chuẩn bị những vật dụng chống nóng để chiến đấu với thời tiết oi ả khắc nghiệt. Có rất nhiều vật dụng làm mát không khí để mọi người sử dụng. Như quạt, tủ lạnh, tủ mát, máy điều hòa, quạt hơi nước,… Những vật dụng đó hoạt động nhờ vào điện năng. Nếu sử dụng liên tục lâu dài thì tiền điện nhà bạn sẽ tăng nhanh chóng. Ngoài ra việc sử dụng các thiết bị điện có thể gây ô nhiễm môi trường.

Vật liệu cách nhiệt

Vật liệu cách nhiệt

Để tạo ra không gian nhà ở mát mẻ, thoáng mát, thoải mái. Luôn đảm bảo an toàn sức khỏe mọi người. Hiện nay nhiều hộ gia đình đã ưu tiên lựa chọn vật liệu cách nhiệt. Vậy vật liệu có khả năng cách nhiệt là gì.

Vật liệu cách nhiệt được biết đến là các vật liệu được sản xuất từ các chất vô cơ hoặc hữu cơ. Chúng có hệ số dẫn nhiệt nhỏ hơn 0,157W/m.0C. Các loại vật liệu này có khả năng cách nhiệt cho các công trình xây dựng, nhà cửa. Cho máy lạnh công nghiệp, các thiết bị công nghiệp.

Đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng. Thì vật liệu cách nhiệt càng tăng khả năng cách nhiệt cho nhà ở, nhà máy, xí nghiệp, nhà kho, tầng hầm. Giúp mọi người giảm chi phí sử dụng các thiết bị điện làm mát.

Giới thiệu các vật liệu cách nhiệt:

Tôn chống nóng:

– Đây là vật liệu cách nhiệt có kết cấu bởi lớp PU cách nhiệt và 1 mặt tôn.

– Ưu điểm khi sử dụng tôn chống nóng là giá thành rẻ mà khả năng ngăn cản hấp thụ nhiệt rất cao. Ngoài ra, sản phẩm tôn chống nóng có thể cách âm và cách nhiệt rất tốt. Đặc biệt hơn nữa là khả năng chống cháy đảm bảo an toàn cho mọi người.

Sơn chống nóng:

Sơn chống nóng hiện là vật liệu cách nhiệt áp dụng phổ biến cho các hộ gia đình. Bạn có thể chọn mua sơn cách nhiệt, sơn chống nóng của nhiều hãng nổi tiếng. Đảm bảo chất lượng có khả năng cách nhiệt hiệu quả.

– Thi công sơn chống nóng vừa tăng thẩm mỹ cho công trình. Mà còn giúp cách nhiệt, chống nóng tạo ra không gian sống hoàn hảo, thoải mái, an toàn cho gia đình.

Bông thủy tinh:

– Bông thủy tinh là một loại vật liệu cách nhiệt cho tường nhà. Vật liệu này được sản xuất từ sợi thủy tinh có ưu điểm nổi bật là cách nhiệt, chống cháy, cách âm hiệu quả.

– Vật liệu bông thủy tinh được sử dụng nhiều cho các công trình công nghiệp như nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp, khu vực sản xuất, nhà kho.

Mốp xốp EPS:

Mốp xốp EPS được sử dụng ốp hoặc lót cho tường nhà phát huy công dụng cách nhiệt rất tốt. Đây là một trong những vật liệu cách nhiệt được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn nhiều nhất.

– Vật liệu mốp xốp sử dụng cho các công trình nhà cao tầng, biệt thự, chung cư có giá thành khá rẻ nhưng hiệu quả cách nhiệt, chống nóng rất tốt.

Thạch cao:

– Một loại vật liệu cách nhiệt không thể không nói đến chính là thạch cao tấm. Các tấm thạch cao này được gia công thành trần giả, tường thạch cao. Có công dụng cách nhiệt, chống nóng, chống cháy hiệu quả.

– Trần thạch cao, tường thạch cao có khả năng cách nhiệt tốt, chất lượng cao, giá thành rẻ thích hợp cho các hộ gia đình.

Trên đây công ty Thuận Phát Như Ý đã giới thiệu đến khách hàng các loại vật liệu cách nhiệt được sử dụng phổ biến. Hy vọng bạn có thể tham khảo và lựa chọn vật liệu chống nóng, cách nhiệt phù hợp với gia đình.

Thẻ liên quan :

Dịch vụ liên quan

Hổ Trợ Trực Tuyến

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 1

Gọi: 0906655679 - Mr: Thuận

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 2

Gọi: 0934655679 - Mr: Phát

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 3

Gọi: 0912655679 - Mr: Thái

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 4

Gọi: 0908648509 - Mr: Thắng

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 5

Gọi: 0904706588 - Mr: Hưng

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 6

Gọi: 0932497995 - Mr: Quý

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 7

Gọi: 0903181486 - Mr: Nguyên

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 8

Gọi: 0904712881 - Mr: Huy

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 9

Gọi: 0904985685 - Ms: Như Ý

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 10

Gọi: 0906700438 - Mr: Dũng

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 11

Gọi: 0901742092 - Mr: Đạt

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 12

Gọi: 0904744975 - Mr: Long

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Thủ Đức

Gọi: 0904991912 - Mr: Hiếu

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Bình Thạnh

Gọi: 0904072157 - Ms: Như Ý

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Phú Nhuận

Gọi: 0904942786 - Mr: Hoàng

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Tân Bình

Gọi: 0904997692 - Mr: Thái

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Tân Phú

Gọi: 0835748593 - Mr: Thuận

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Gò Vấp

Gọi: 0932377972 - Mr: Hưng

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Bình Tân

Gọi: 0932489685 - Mr: Thắng

DỊCH VỤ UY TÍN – GIÁ RẺ

dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ

Dịch vụ nổi bật

Tôn lấy sáng

Tôn lấy sáng

Tôn lấy sáng hiện đang là vật liệu được sử dụng...

Xuân phân là gì?

Xuân phân là gì?

Xuân phân là gì và ý nghĩa xuân phân như thế...

Hệ thống phun sương

Hệ thống phun sương

Hệ thống phun sương. Lắp đặt máy phun sương tại TPHCM,...

Vách ngăn cnc là gì?

Vách ngăn cnc là gì?

Vách ngăn CNC là gì mà tại sao càng ngày càng...

Khoan rút lõi bê tông

Khoan rút lõi bê tông

Khoan rút lõi bê tông tại TPHCM giá rẻ. Với chủ...

Địa chỉ chi nhánh

Facebook zalo Địa Chỉ Chát Zalo