logo

Báo giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại TPHCM【Cam kết giá rẻ】

Tác giả quynhnhu

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại TPHCM giá rẻ – Công ty Thuận Phát Như Ý chuyên nhận vệ sinh nhà trọn gói – chất lượng. Bạn luôn bận bịu trong công việc, không có thời gian dành cho việc vệ sinh nhà ở. Nhưng bạn luôn muốn căn nhà mình luôn sạch sẽ, không gian nhà luôn đẹp, vật dụng bố trí tiện nghi, ngăn nắp. Hãy để công ty chuyên vệ sinh nhà giá rẻ tại TPHCM hỗ trợ bạn trong việc vệ sinh nhà ở trọn gói. Chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh nhà nhanh chóng – vệ sinh triệt để những vết dơ, bụi, rác thải, nước bẩn trong nhà bạn. Hãy cùng chúng tôi tạo ra không gian sống đẹp- tiện nghi và bảo vệ căn nhà lúc nào cũng ngăn nắp, an toàn.

Hãy gọi ngay đến công ty chuyên nhận vệ sinh tại TPHCM. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin quý khách, cử nhân viên vệ sinh uy tín đến trực tiếp hỗ trợ quý khách trong tất cả giai đoạn vệ sinh nhà ở.

Mục Lục

1. Dịch vụ vệ sinh nhà cửa uy tín, chuyên thi công vệ sinh công trình hiệu quả. Hãy liên hệ đến công ty Thuận Phát Như Ý để tiến hành vệ sinh nhà ở thật sạch sẽ – trong lành – ngăn nắp.

+ Nhà ở là không gian sống trong lành, mát mẻ, an toàn, tiện nghi nhất đối với mỗi gia đình. Nhưng để đảm bảo nhà luôn thoáng mát, sạch sẽ, ngăn nắp, tiện nghi. Thì chúng ta phải dành thời gian quan tâm, chăm sóc, bảo vệ không gian sống cho gia đình.

+ Việc làm thiết thực nhất là tiến hành vệ sinh nhà. Vệ sinh tất cả khu vực, tất cả phòng, hay các vật dụng, thiết bị trong nhà định kì. Tần suất vệ sinh nhà ở phụ thuộc vào thời gian của từng gia đình. Ngoài ra còn phụ thuộc diện tích nhà, hay số lượng thành viên trong gia đình. Nhưng bắt buộc chúng ta phải thực hiện vệ sinh nhà cửa với tần suất ít nhất 1 lần/ 1 tuần.

+ Nhưng nếu bạn không có đủ thời gian cho việc tổng vệ sinh nhà cửa. Bạn muốn dành những thời gian rãnh rỗi cuối tuần thư giãn bên gia đình, bạn bè. Không còn lo nghĩ về vấn đề dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa. Nhưng vẫn đảm bảo căn nhà lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát, trong lành. Hãy liên hệ với công ty chuyên thi công vệ sinh nhà cửa giá rẻ tại TPHCM.

+ Công ty Thuận Phát Như Ý luôn nắm bắt những nhu cầu thiết thực nhất từ khách hàng. Cần tìm một đội thợ thi công vệ sinh định kì uy tín, đáng tin tưởng, làm việc hiệu quả cao. Do đó chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp– nhanh chóng, giá rẻ. Mang đến cho khách hàng các giải pháp tối ưu – khoa học nhất. Trong việc vệ sinh, dọn dẹp, bố trí nhà cửa thật ngăn nắp.

2. Hãy cùng công ty Thuận Phát Như Ý tìm hiểu thông tin về dịch vụ vệ sinh nhà cửa uy tín, giá rẻ. Đây chắc chắn là dịch vụ được quan tâm và lựa chọn nhiều nhất trong năm nay.

+ Bạn luôn tất bật trong công việc, không có thời gian chăm sóc cho căn nhà. Vào những ngày cuối tuần bạn lại muốn gia đình có không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi, sạch sẽ, mát mẻ. Vậy làm cách nào để nhà luôn sạch – ngăn nắp- an toàn phục vụ cuộc sống gia đình.

+ Không cần phải mất nhiều thời gian, bỏ nhiều công sức cho việc dọn dẹp nhà cửa. Bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp đến công ty chuyên xây dựng nhà – sửa chữa nhà– đặc biệt chuyên vệ sinh nhà ở. Công ty đã có hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, mang đến cho khách hàng. Các dịch vụ chất lượng, hấp dẫn đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau vô cùng tiện lợi.

+ Hãy để Thuận Phát Như Ý đồng hành cùng gia đình bạn trong việc chăm sóc, giữ gìn vệ sinh cho không gian sống trong lành, ấm áp của gia đình. Qua các dịch vụ vệ sinh nhà ở nhanh, giá rẻ. Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại nhà uy tín, chất lượng. Hay dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh văn phòng, thực hiện vệ sinh công ty giá rẻ.

+ Bất kết công trình, khu vực nào cần tiến hành lau chùi, vệ sinh, sắp xếp lại đồ đạc. Công ty Thuận Phát Như Ý đều nhanh chóng tiếp nhận và đến trực tiếp hỗ trợ khách hàng.

2.1. Thợ nhận dịch vụ vệ sinh nhà cửa uy tín, chuyên nghiệp. Đội thợ chuyên vw sinh tại nhà TPHCM – Bình Dương- Đồng Nai luôn hân hạnh hỗ trợ khách hàng – chăm sóc căn nhà bạn thật chu đáo, sạch sẽ nhất.

+ Nhà cửa bừa bộn, sàn nhà bám nhiều bụi khiến bạn đi rất khó chịu. Phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh, nhà bếp, sàn nước, hay phòng làm việc. Tất cả những khu vực trên đã trở nên dơ bẩn do chưa được vệ sinh, lau  chùi sạch sẽ.

+ Nhưng bạn không có nhiều thời gian để tổng vệ sinh nhà ở, bảo vệ không gian sống của gia đình. Bạn cần tìm kiếm công ty chuyên về vệ sinh công nghiệp – vệ sinh nhà định kì. Để hợp tác vệ sinh nhà theo định kì, tiến hành tổng vệ sinh nhà trọn gói chuyên nghiệp- chất lượng. Sẽ là cánh tay đắc lực hỗ trợ bạn  trong việc bảo vệ không gian sống, bảo vệ căn nhà, đồng thời bảo vệ sức khỏe của tất cả thành viên trong gia đình.

+ Công ty Thuận Phát Như Ý xin hân hạnh giới thiệu dịch vụ mới nhất. Mang đến các lợi ích cực kì hấp dẫn, thu hút khách hàng, đối tác nhất hiện nay. Đó chính là dịch vụ vệ sinh nhà cửa định kì giá rẻ tại TPHCM – Bình Dương- Đồng Nai. Với đội thợ chuyên vệ sinh nhà ở theo yêu cầu khách hàng khắp TPHCM.

+ Vậy dịch vụ vệ sinh tại nhà uy tín của Thuận Phát Như Ý mang đến lợi ích gì cho khách hàng. Thợ vệ sinh nhà có đảm bảo uy tín, vệ sinh triệt để hay không. Hay chi phí cho toàn bộ quy trình vệ sinh công trình, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở là bao nhiêu. Tất cả sẽ được bật mí trong phần tiếp theo.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa

2.2. Dịch vụ vệ sinh nhà cửa ở tại TPHCM hỗ trợ khách hàng 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần. Thi công vệ sinh nhà nhanh – chuyên nghiệp – trả lại cho khách hàng căn nhà sạch- ngăn nắp – an toàn.

+ Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vệ sinh nhà cửa uy tín, giá rẻ. Đây chính là công cụ hữu dụng nhất giúp bạn chủ động hơn trong việc bảo vệ giữ gìn vệ sinh cho nhà ở của gia đình.

+ Không cần mất khá nhiều thời gian để dọn dẹp nhà cửa. Và có một số khu vực bạn rất khó khăn để tiếp cận xử lí, lau chùi. Vì thế bạn sẽ không xử lí, lau chùi triệt để ở những khu vực đó.

+ Chính vì vậy để việc tổng vệ sinh nhà ở đạt hiệu quả cao. Căn nhà sau khi vệ sinh sạch sẽ toàn bộ mặt, ở những vị trí ngóc ngách nhất. Hãy gọi ngay đến công ty vệ sinh nhà cửa uy tín, giá rẻ Thuận Phát Như Ý. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin, nhu cầu về vệ sinh nhà của khách hàng.

+ Sau đó tùy vào khu vực, quy mô công trình thực hiện. Công ty sẽ bố trí nhân lực thi công vệ sinh nhà đến trực tiếp hỗ trợ khách hàng. Số lượng nhân công thực hiện vệ sinh nhà phù hợp với khối lượng công việc thi công. Đảm bảo vệ sinh nhà nhanh – vệ sinh nhà chuyên nghiệp- an toàn- vệ sinh tại những khu vực nhỏ, đến lớn nhất.

+ Thợ chuyên thi công vệ sinh nhà ở tại công ty Thuận Phát Như Ý. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi công trình, vệ sinh nhà nhanh chóng, hiệu quả cao nhất. Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ quý khách vào tất cả các ngày. Nhận vệ sinh nhà ở vào cuối tuần. Hay vệ sinh nhà chuyên nghiệp vào các ngày lễ, đón tết.

2.2.1. Dịch vụ vệ sinh nhà cửa chất lượng – vệ sinh nhà hỗ trợ các hộ gia đình bảo vệ nhà hiệu quả. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ quan, đối tác tiến hành vệ sinh công ty, văn phòng, cơ  quan, mặt bằng kinh doanh,…

+ Công ty chuyên dịch vụ vệ sinh nhà cửa uy tín, giá rẻ. Nhận hỗ trợ các hộ gia đình trong việc vệ sinh nhà theo định kì. Luôn có quy trình vệ sinh nhà chuyên nghiệp – các giải pháp hiệu quả, tối ưu nhất.

+ Ngoài ra để dịch vụ vệ sinh nhà ở TPHCM giá rẻ càng đạt được kết quả tốt, hiệu quả cao nhất. Đẩy mạnh quy mô, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Công ty Thuận Phát Như Ý cũng đã rất chú trọng. trong việc trang bị các loại máy móc, thiết bị. Hay công cụ chuyên dụng cho việc vệ sinh nhà.

+ Đồng thời tại công ty chúng tôi luôn có đội thợ vệ sinh nhà uy tín. Thợ vệ sinh nhà cửa tay nghề cao, làm việc theo quy trình, có tinh thần trách nhiệm cao.

+ Qua đó càng tăng thêm sức mạnh cho dịch vụ chuyên vệ sinh nhà cửa tại công ty. Giúp công ty luôn tự tin đảm nhận thi công vệ sinh cho mọi khu vực, tiến hành vệ sinh mọi công trình khác nhau.

==>>> Hãy gọi trực tiếp đến công ty vệ sinh nhà uy tín tại TPHCM. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đến bắt tay dọn dẹp, vệ sinh nhà hiệu quả.<<===

2.2.2. Chuyên nhận dịch vụ vệ sinh nhà cửa – vệ sinh nhà diện tích khác nhau. Bố trí sắp xếp lại vật dụng, nội thất trong nhà ngăn nắp, tiện nghi, an toàn.

 • Công ty chuyên vệ sinh nhà ở.  Vệ sinh công trình uy tín tại TPHCM.
 • Nhận vệ sinh tại các công trình xây dựng.
 • Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh công trình hoàn thành thi công.
 • Hay vệ sinh nhà ở theo định kì hợp đồng với khách hàng.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà cửa uy tín – vệ sinh nhà trọn gói hiệu quả, giá rẻ.
 • Tư vấn các thông tin hấp dẫn nhất về dịch vụ vệ sinh nhà uy tín, giá tốt nhất.
 • Nhận vệ sinh nhà cấp 4, vệ sinh nhà phố, chuyên vệ sinh nhà chung cư.
 • Thi công vệ sinh hiệu quả tại khu công nghiệp, các nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy.
 • Công ty chuyên vệ sinh nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trường học, trung tâm thương mại.
 • Hay nhận tiến hành vệ sinh sạch sẽ cho khu nghỉ mát, khu du lịch, di tích lịch sử,…

2.2.3. Các hạng mục chính trong dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp- giá rẻ như sau:

 • Vệ sinh tổng thể nhà, vệ sinh nhà trọn gói chuyên nghiệp.
 • Thi công vệ sinh sàn nhà, lau chùi sàn nhà, hút bụi sàn nhà.
 • Vệ sinh tường nhà, xử lí các vết bám bẩn, xử lí triệt để vi khuẩn bám dính trên tường nhà.
 • Hay lau chùi, quét mạng nhện trên trần nhà, mái nhà, mái tôn hiệu quả.
 • Tiến hành lau chùi sạch sẽ tại khu vực nhà vệ sinh, nhà tắm, sàn nước.
 • Thông cống nhà vệ sinh, lau chùi ống nước, vòi nước. Chuyên vệ sinh máy nóng lạnh, bồn tắm, bồn cầu,…
 • Vệ sinh lau chùi mặt kính, cửa kính trong và ngoài nhà.
 • Nhận vệ sinh các thiết bị điện, vệ sinh đèn, máy lạnh, máy bơm nước tại nhà.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà cửa chất lượng, giá rẻ. Thi công vệ sinh nhà nhanh- an toàn và hiệu quả.
 • Kê, chỉnh sửa lại các thiết bị, vật dụng nội thất.
 • Sơn lại cửa sắt, cửa gỗ, cửa nhôm kính.
 • Hay lau chùi, đánh bóng lại toàn bộ đồ gỗ trong nhà.
 • Hay quét dọn sân vườn, nhổ cỏ, xử lí các loại rong rêu bám dính,..

Và còn nhiều dịch vụ vệ sinh nhà ở tiện ích khác bao gồm. Các quy trình, giải pháp thi công vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp, đạt chất lượng tốt nhất. Hãy đến với Thuận Phát Như Ý để được hỗ trợ cách vệ sinh nhà khoa học, an toàn, hiệu quả nhé.

 • Thông tin liên hệ Thuận Phát Như Ý tư vấn báo giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại TPHCM

  👨‍💻 Tên liên hệ Thuận Phát Như Ý
  ☎️ Điện Thoại 0934.655.679
  🏠 Địa chỉ Chi nhánh tại TPHCM
  ⛪️ Mã số Thuế 0312500495
  🌐 Website Thuanphatnhuy.com
  💌 Mail Thuanphatnhuy@gmail.com
Rate this post

Dịch vụ liên quan

Hổ Trợ Trực Tuyến

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 1

0906655679 - Mr: Thuận

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 2

0934655679 - Mr: Phát

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 3

0934655679 - Mr: Thái

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 4

0908648509 - Mr: Thắng

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 5

0904706588 - Mr: Hưng

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 6

0932497995 - Mr: Quý

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 7

0903181486 - Mr: Nguyên

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 8

0904712881 - Mr: Huy

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 9

0904985685 - Ms: Như Ý

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 10

0906700438 - Mr: Dũng

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 11

0901742092 - Mr: Đạt

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 12

0904744975 - Mr: Long

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Thủ Đức

0904991912 - Mr: Hiếu

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Bình Thạnh

0904072157 - Ms: Như Ý

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Phú Nhuận

0904942786 - Mr: Hoàng

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Tân Bình

0904997692 - Mr: Thái

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Tân Phú

0835748593 - Mr: Thuận

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Gò Vấp

0932377972 - Mr: Hưng

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Bình Tân

0932489685 - Mr: Thắng

DỊCH VỤ UY TÍN – GIÁ RẺ

dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ
Thông báo bộ công thương

Bản đồ chỉ đường

DMCA

Quy trình làm việc tại THUẬN PHÁT NHƯ Ý

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Công ty Xây Dựng Thuận Phát Như Ý luôn nỗ lực đem lại dịch vụ tốt đẹp cho khách hàng. Đặt yếu tố và quan điểm của chúng tôi là. “Sống vì khách hàng – Đôi bên cùng hưởng lợi” Triết lý kinh doanh: “Lợi nhuận là tức thời. Uy tín là mãi mãi” Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo, sửa chữa nhà, Sơn nhà đẹp. Chống thấm dột triệt để, Sửa chữa điện nước, Sửa máy bơm nước, Thi công thạch cao. Thi công làm mái tôn, Làm nhôm kính, Mái tôn, Giấy dán tường, Inox, Sàn gỗ…. Để tại TPHCM ( Thành Phố Hồ Chí Minh). Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Tĩnh, Hà Nội …

Công Ty Thuận Phát Như Ý
Công Ty Thuận Phát Như Ý

Chuyên: sửa chữa nhà, Sơn nhà đẹp. Chống thấm dột triệt để, Sửa chữa điện nước, Sửa máy bơm nước, Thi công thạch cao. Thi công làm mái tôn,...

1
Tư Vấn Báo Giá Miễn Phí
Tư Vấn Báo Giá Miễn Phí

Nếu Quý khách hàng cần tư vấn hỗ trợ báo giá miễn phí, vui lòng liên hệ Hotline:0934.655.679 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn trực tiếp

2
Dịch Vụ Chất Lượng
Dịch Vụ Chất Lượng

Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Đặt mình vào vị trí của khách hàng để mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng tuyệt vời nhất

3
Nhân Lực Tài Năng
Nhân Lực Tài Năng

Với nguồn nhân lực dồi dào, là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, hoàn thiện nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau một cách xuất sắc.

4
Đia chỉ chi nhánh
VP TẠI TP.HCM

45 Đường Số 3, P.Long Trường, TP.Thủ Đức

0906655679

VP TẠI BÌNH DƯƠNG

51/11 Ấp Tây B, Dĩ An, Bình Dương

0912655679

VP TẠI ĐỒNG NAI

D2, KDC Hưng Thuận, TT Trảng Bom

0934655679

VP TẠI HÀ NỘI

146 m1b KĐT thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

0906655679

VP TẠI HÀ TĨNH

06 Ngõ 06, Lê Bá Cảnh, Đại Nài Tp. Hà Tĩnh

0969058574

VP TẠI VŨNG TÀU

225/3 Lưu Chí Hiếu, Phường 10, Vũng Tàu

0911676267

CƠ SỞ 1

9 Đỗ Xuân Hợp, P Bình Trưng Đông, Quận 2

0934655679

CƠ SỞ 2

177 Cống Lỡ, Phường 15,Quận Tân Bình

0904985685

CƠ SỞ 3

Đang cập nhập

0906 655 679

CƠ SỞ 4

Chung cư nguyễn thiện thuật - Bình thạnh

0906700438

CƠ SỞ 5

242 Bến văn đồn,quận 4

0904942786

CƠ SỞ 6

14/3 đường 9, Tam Bình, Thủ Đức

0912655679

CƠ SỞ 7

12/71A, P3, Phú Nhuận

0904985685

CƠ SỞ 8

328/15 Nguyễn Thị Đặng, TTH, Quận 12

0904744975

CƠ SỞ 9

175/1 Cống Lỡ, Tân Bình

0906655679

Zalo
khách hàng

Hữu Hiền

Đặt lịch: 15 phút trước