logo

Chống thấm chân tường

Tác giả: Quynhnhu quynhnhu

Chống thấm chân tường hiệu quả. Thi công chống thấm tường nhà chuyên nghiệp. Chống thấm nhà mới an toàn. Xử lý chống thấm nhà cũ triệt để, nhanh chóng, giá rẻ tốt nhất thị trường.

Công ty Thuận Phát Như Ý chuyên nhận thi công chống thấm cho các hạng mục công trình khác nhau đáp ứng nhu cầu khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động thi công trong lĩnh vực chống thấm công ty chúng tôi luôn đưa ra giải pháp thi công chống thấm hiệu quả tốt nhất thích hợp với điều kiện thực tế công trình. Bên cạnh đó công ty còn sở hữu đội ngũ kỹ sư xây dựng. Thợ chuyên chống thấm uy tín hàng đầu TPHCM luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hết mình và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Mang đến cho quý khách không gian sống và làm việc an toàn, sạch sẽ, bền đẹp lâu dài.

Dịch vụ chống thấm chân tường chuyên nghiệp – hiệu quả – giá rẻ tại Thuận Phát Như Ý:

Tự hào là đơn vị uy tín lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, thi công sửa chữa chống thấm nhà ở. Thuận Phát Như Ý luôn tiếp nhận tất cả công trình cần xử lý chống thấm. Thi công chống thấm, sửa chữa cải tạo từ đơn giản đến phức tạp. Với mỗi công trình tiếp nhận thi công. Chúng tôi đều thực hiện một cách chuyên nghiệp, kỹ thuật. Sử dụng vật liệu chất lượng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Lần này công ty Thuận Phát Như Ý xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ chống thấm chân tường chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ. Trong dịch vụ này chúng tôi áp dụng kỹ thuật chống thấm chân tường hiện đại. Sử dụng vật liệu chống thấm chuyên dụng cho phần chân tường. Kết hợp với đội ngũ thợ chuyên chống thấm chân tường giàu kinh nghiệm. Chắc chắn đạt được kết quả tốt như mong đợi.

Thấm chân tường là hiện tượng xảy ra rất phổ biến trong nhà ở. Đặc biệt là mùa mưa bão kéo dài. Chân tường chính là nơi tiếp giáp trực tiếp của sàn nhà do đó lượng nước có trong đất có thể thấm ngược lên chân tường. Khi đó ảnh hưởng đến thẩm mỹ, kết cấu tường nhà. Nếu tình trạng đó diễn ra lâu ngày có thể làm thay đổi kết cấu toàn bộ công trình.

Vì thế để bảo vệ chân tường, bảo vệ tường nhà. Hãy cùng công ty Thuận Phát Như Ý thực hiện chống thấm chân tường, thi công chống thấm tường nhà chuyên nghiệp, hiệu quả.

Giới thiệu quy trình thi công chống thấm chân tường chuyên nghiệp tại công ty:

Chống thấm chân tường

Chống thấm chân tường

Việc chống thấm phần chân tường muốn đạt hiệu quả cao. Cần phải thực hiện theo đúng kỹ thuật, đúng quy trình, sử dụng vật liệu chống thấm chất lượng. Sau đây công ty Thuận Phát Như Ý chia sẻ đến bạn quy trình chống thấm cho chân tường. Được áp dụng phổ biến hiện nay và mang lại hiệu quả rất cao.

– Bước 1. Đục rãnh trên chân tường, quét 1 lớp vữa gốc xi măng tại các đường rãnh đó. Nhờ vào sự kích thước của hơi ẩm và nước. Thì các lớp vữa gốc xi măng sẽ lan rộng ra và se khít các khe hở và mao dẫn. Từ đó ngăn chặn được sự thẩm thấu và lan truyền của nước đến các khu vực khác.

– Bước 2. Trám lại các đường rãnh đã được đục và quét lớp vữa xi măng. Bằng hỗn hợp cát, xi măng và các chất phụ gia chống thấm khác. Nhằm tăng cường khả năng thẩm thấu của nước.

– Bước 3. Trám hỗn hợp trên lên bề mặt tường gạch có độ dày khoảng 0,5 cm. Bạn hãy đảm bảo rằng toàn bộ bề mặt chân tường của bạn đều được phủ kín bằng lớp vữa trên.

– Bước 4. Tiến hành quét thêm 1 lớp vật liệu chống thấm chuyên dụng. Nếu bạn muốn hiệu quả chống thấm chân tường cao hơn và khả năng chống thấm bền bỉ hơn.

– Bước 5. Tô vữa hoàn thiện chống thấm bề mặt chân tường.

Thợ chống thấm chân tường uy tín phục vụ quý khách 24/7:

=> Công ty chống thấm Thuận Phát Như Ý luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách xử lý chống thấm tường nhà, thi công chống thấm chân tường, sơn chống thấm nội thất ngoại thất,.. Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn thực hiện giải pháp chống thấm hiệu quả nhất.

Thẻ liên quan :

Dịch vụ liên quan

Hổ Trợ Trực Tuyến

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 1

Gọi: 0906655679 - Mr: Thuận

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 2

Gọi: 0934655679 - Mr: Phát

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 3

Gọi: 0912655679 - Mr: Thái

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 4

Gọi: 0908648509 - Mr: Thắng

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 5

Gọi: 0904706588 - Mr: Hưng

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 6

Gọi: 0932497995 - Mr: Quý

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 7

Gọi: 0903181486 - Mr: Nguyên

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 8

Gọi: 0904712881 - Mr: Huy

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 9

Gọi: 0904985685 - Ms: Như Ý

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 10

Gọi: 0906700438 - Mr: Dũng

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 11

Gọi: 0901742092 - Mr: Đạt

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 12

Gọi: 0904744975 - Mr: Long

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Thủ Đức

Gọi: 0904991912 - Mr: Hiếu

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Bình Thạnh

Gọi: 0904072157 - Ms: Như Ý

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Phú Nhuận

Gọi: 0904942786 - Mr: Hoàng

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Tân Bình

Gọi: 0904997692 - Mr: Thái

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Tân Phú

Gọi: 0835748593 - Mr: Thuận

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Gò Vấp

Gọi: 0932377972 - Mr: Hưng

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Bình Tân

Gọi: 0932489685 - Mr: Thắng

DỊCH VỤ UY TÍN – GIÁ RẺ

dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ

Dịch vụ nổi bật

Tôn lấy sáng

Tôn lấy sáng

Tôn lấy sáng hiện đang là vật liệu được sử dụng...

Xuân phân là gì?

Xuân phân là gì?

Xuân phân là gì và ý nghĩa xuân phân như thế...

Hệ thống phun sương

Hệ thống phun sương

Hệ thống phun sương. Lắp đặt máy phun sương tại TPHCM,...

Vách ngăn cnc là gì?

Vách ngăn cnc là gì?

Vách ngăn CNC là gì mà tại sao càng ngày càng...

Khoan rút lõi bê tông

Khoan rút lõi bê tông

Khoan rút lõi bê tông tại TPHCM giá rẻ. Với chủ...

Địa chỉ chi nhánh

Facebook zalo Địa Chỉ Chát Zalo