logo

Bảng báo giá dịch vụ thợ thông tắc bồn cầu tại Dĩ An giá rẻ nhất

Tình trạng tắc nghẹt bồn cầu hiện nay là một tình trạng phổ biến mà hầu hết gia đình nào cũng đã từng gặp phải. Mỗi khi xảy ra vấn đề mọi người thường lo lắng, hoang mang. Bởi không biết xử lý bằng cách nào để giúp bồn cầu nhanh chóng trở lại bình thường mà tiết kiệm thời gian nhất. Có rất nhiều trường hợp vì muốn tiết kiệm chi phí mà họ đã tự tìm cách thông tắc bồn cầu. Và đã vô tình làm cho tình trạng tắc nghẹt trở nên nghiêm trọng hơn. Bởi họ không có đủ kinh nghiệm, kỹ thuật thông tắc và không được trang bị các thiết bị hỗ trợ thi công. Vậy nên đây cũng là lý do mà các dịch vụ thông tắc bồn cầu ngày càng phát triển và trở nên quan trọng.

Bạn đang sống tại Dĩ An, bồn cầu của bạn đang gặp vấn đề tắc nghẹt làm bạn vô cùng khó chịu. Bạn đang muốn tìm đơn vị thông tắc bồn cầu tại Dĩ An chuyên nghiệp để xử lý triệt để vấn đề bạn đang gặp phải. Thuận Phát Như Ý là đơn vị chuyên thông tắc bồn cầu tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai. Chúng tôi tự tin có thể khắc phục mọi vấn đề bạn đang gặp phải trong thời gian sớm nhất. Mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, hiệu quả.

Mục Lục

Bảng báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Dĩ An của Thuận Phát Như Ý

STT

Hạng mục thi công Đơn giá (VNĐ) Đơn vị tính
1

☑️Thông tắc bằng các loại hóa chất, bột thông tắc chuyên dụng

Báo giá khi khảo sát thực tế công trình 

1 lần

2

☑️Thông tắc bồn cầu bằng máy thông tắc lò xo dây nhỏ

300.000 1 m tính tới
3

☑️Thông tắc bồn cầu bằng máy thông tắc lò xo dây to

400.000

1 m tính tới

4

☑️Sử dụng máy nén khí để thông tắc

400.000 1 lần thông
5

☑️Thông bồn cầu nghẹt

450.000 – 550.000

1 lần thông

6

☑️Thông tắc bằng loại xe thổi áp suất cao 

2.000.000 1 lần thông
7

☑️Nạo vét cống rãnh, hố ga

1.200.000

1 hố

8

☑️Nạo vét bùn

Khảo sát thực tế, báo giá sau

1 lần

Lưu Ý: Báo giá thông tắc bồn cầu của Thuận Phát Như Ý chia sẻ trên đây chưa gồm đơn giá thuế VAT. Giá thực tế có thể sẽ thay đổi vào tình trạng tắc nghẹt của bồn cầu, kích thước hố ga. Để nhận được báo giá chi tiết theo tình trạng tắc nghẹt của nhà bạn. Hãy liên hệ đến đơn vị thông tắc bồn cầu ở tại Dĩ An của chúng tôi nhé.

Thông tắc bồn cầu tại Dĩ An - Báo giá dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp

Thông tắc bồn cầu tại Dĩ An – Báo giá dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp

Nguyên nhân nào làm cho bồn cầu bị tắc nghẽn.

Có rất nhiều nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu, dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến:

– Đổ các chất thải không phù hợp vào bồn cầu, chẳng hạn như giấy vệ sinh quá dày, khăn giấy, tăm bông, quần lót, đồ chơi của trẻ em… sẽ làm tắc nghẽn bồn cầu.

– Các chất cặn bẩn tích tụ bên trong đường ống thoát lâu ngày. Chúng sẽ dần dần tạo thành một cục bám chặt vào trong ống. Làm giảm lưu lượng nước chảy qua, dẫn đến tắc nghẽn.

– Ống thoát không được lắp đặt đúng cách, hoặc bị cong vẹo, nghẽn kín. Thì nước sẽ không được thải ra khỏi bồn cầu một cách hiệu quả, dẫn đến tắc nghẽn.

– Sử dụng bồn cầu không đúng cách, chẳng hạn như đổ quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu. Hoặc sử dụng bồn cầu để đổ đầy các chất thải khác như rác, dầu mỡ, thức ăn thừa… cũng làm tắc nghẽn bồn cầu.

Dấu hiệu nhận biết bồn cầu nhà bạn đang gặp tình trạng tắc nghẽn.

Các dấu hiệu nhận biết bồn cầu bị tắc nghẽn bao gồm:

+ Nước trong bồn cầu không thoát xuống hoặc thoát xuống rất chậm.

+ Nước trong bồn cầu không đầy đủ hoặc không đổ hết khi xả nước.

+ Khi sử dụng bồn cầu xong nhấn nước thoát nghe có tiếng ọc ọc..

+ Mùi hôi nồng nặc bốc lên từ bồn cầu.

Nếu gặp những dấu hiệu trên, có thể bồn cầu của bạn đã bị tắc nghẽn. Trong trường hợp này, bạn nên tiến hành xử lý để giải quyết tình trạng tắc nghẽn ngay lập tức. Để tránh tình trạng bồn cầu tràn lan nước hoặc gây ra các vấn đề về sức khỏe và môi trường.

Bồn cầu bị tắc nghẽn nếu không xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng như thế nào?

Nếu không xử lý tắc nghẽn bồn cầu, nước và chất thải sẽ không thể thoát ra ngoài, dẫn đến các vấn đề tiềm ẩn như:

– Mùi hôi từ bồn cầu bị tắc nghẽn có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe, chẳng hạn như đau đầu, buồn nôn, khó chịu. Nếu bồn cầu bị tắc nghẽn quá lâu, chất thải sẽ dễ bị phân hủy, tạo ra các vi khuẩn, nấm mốc, và các tác nhân gây bệnh khác.

– Nước và chất thải không thoát ra khỏi bồn cầu. Dẫn đến việc bồn cầu không được rửa sạch, gây ra các vấn đề về vệ sinh.

– Khi bồn cầu bị tắc nghẽn, nước không thể chảy ra ngoài, làm cho việc sử dụng bồn cầu trở nên bất tiện.

– Nếu nước và chất thải đổ tràn ra ngoài từ bồn cầu bị tắc nghẽn. Nó có thể làm ảnh hưởng đến tường, sàn nhà và đồ đạc khác, gây thiệt hại vật chất.

Do đó, khi phát hiện bồn cầu bị tắc nghẽn, bạn cần xử lý kịp thời để tránh gây ra những vấn đề trên.

Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt tại nhà đơn giản và hiệu quả. 

Thuận Phát Như Ý sẽ chia sẻ cho quý khách cách tự thông tắc bồn cầu tại nhà hiệu quả với những vật dụng đơn giản. 

1. Thông tắc bồn cầu tại dĩ an bằng móc treo quần áo.

Bạn lấy 1 cái móc phơi đồ duỗi thẳng một đầu và đầu còn lại uốn cong để tạo thành một chiếc móc. Sau đó luồn phần móc câu vào ống thoát nước của bồn cầu và xoay qua xoay lại để vật dụng bị tắc mắc vào móc. Và bạn sẽ lôi ra một cách dễ dàng. Sau đó xả nước nhiều lần và lặp lại những tác động trên cho đến khi bồn cầu được thông.

2. Thông bồn cầu nghẹt bằng áp lực nước tự nhiên

Sử dụng áp lực nước tự nhiên để thông bồn cầu là một cách thông tắc hiệu quả, đơn giản mà không cần dùng bất cứ dụng cụ nào cả. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, chỉ cần dùng một xô nước thật lớn đổ thật mạnh vào bồn cầu từ trên xuống để tạo áp lực. Cách làm này sẽ giúp đẩy tất cả các chất thải như đồ ăn, phân, giấy vệ sinh ở mức nhẹ sẽ trôi tuột xuống hầm cầu một cách nhanh chóng. 

3. Thông nghẹt bồn cầu bằng baking soda kết hợp giấm ăn

Với cách làm này bạn chỉ cần chuẩn bị 500g baking soda và 500ml giấm ăn trộn chung các nguyên liệu với nhau. Sau đó đổ hỗn hợp này xuống bồn cầu rồi đậy nắp lại trong khoảng 5-8h đồng hồ. Đợi hỗn hợp làm phân rã các chất thải, sau đó nhấn xả nước thật mạnh để làm sạch bồn cầu.

4. Thông bồn cầu nghẹt bằng màng bọc thực phẩm

Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín miệng của bồn cầu. Sau đó nhấn xả nước nhiều lần. Lúc này áp lực khí trong bồn cầu sẽ làm phồng màng bọc thực phẩm. Bạn dùng tay nhấn nhẹ lên màng bọc. Để tạo áp lực khí dồn xuống và giúp đẩy dị vật bị tắc nghẽn trôi xuống nhanh chóng.

5. Thông tắc bồn cầu tại dĩ an bằng pittong cao su

Pittong hay còn được gọi là cây thụt, đây là một dụng cụ hỗ trợ thông tắc bồn cầu bị nghẹt phổ biến hiện nay.

Đưa pittong vào chính giữa lỗ thoát của bồn cầu. Dùng lực đẩy thật mạnh pittong xuống lỗ bồn cầu và nhấc lên thật mạnh. Sau đó nhấn xả nước để các chất thải bị mắc kẹt trôi xuống hầm cầu.

6. Thông tắc bồn cầu nghẹt bằng nước nóng kết hợp nước rửa chén

Nước rửa chén là dung dịch dọn dẹp sẵn có trong mỗi gia đình. Việc sử nước rửa chén kết hợp với nước sôi được xem là cách thông bồn cầu bị nghẹt hiệu quả, lại còn tiết kiệm chi phí.

Cách làm vô cùng đơn giản, chỉ cần pha nước rửa chén vào nước sôi và dội thẳng xuống bồn cầu. Nước rửa chén giúp làm sạch, phân rã chất thải nhanh hơn. Nước sôi sẽ giúp làm tan sự đông tắc kết hợp với áp suất nước mạnh lúc dội sẽ làm cho chất thải trôi tuột xuống cống nhanh hơn.

Nếu sau khi áp dụng các phương pháp mà chúng tôi chia sẻ ở trên mà tắc nghẽn vẫn không được giải quyết. Hãy liên hệ ngay với  Thuận Phát Như Ý để được tư vấn và giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Dĩ An giá rẻ của Thuận Phát Như Ý

  • Thuận Phát Như Ý đã có nhiều năm hoạt động tại thị trường TPHCM và Bình Dương. Chúng tôi đã và đang phát triển lớn mạnh cho đến hiện tại. Được nhiều khách hàng biết đến là đơn vị thông tắc bồn cầu uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Dĩ An. Chúng tôi hiện tại đã triển khai mở rộng dịch vụ ở khắp nơi tại Bình Dương, TPHCM và một số tỉnh thành khác. Văn phòng được bố trí khắp nơi có thể hỗ trợ quý khách trong thời gian sớm nhất.
  • Đội ngũ thợ thông tắc của công ty đã xử lý cho rất nhiều công trình khác nhau. Thực hiện thông tắc cho khu chế xuất, khu công nghiệp, chung cư, nhà ở, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng,… Nhân viên công ty có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao.
  • Chỉ cần nhận được cuộc gọi từ khách hàng thì chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để hỗ trợ. Tư vấn tận tình, đầy đủ mọi thông tin khách hàng cần biết. Có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng.
  • Thực hiện mọi công việc một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi sử dụng các loại máy móc, thiết bị hiện đại để tiến hành thông tắc. Cùng với tay nghề của đội ngũ thợ thi công. Chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng .

Ngoài dịch vụ thông tắc bồn cầu, Thuận Phát Như Ý còn nhận thông tắc cống nghẹt, thông chậu rửa chén bát, nạo vét hố ga, hút hầm cầu,… chuyên nghiệp tại Dĩ An. Cung cấp dịch vụ nhanh chóng, thông hút sạch sẽ triệt để, an toàn.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ thông tắc bồn cầu tại công ty Thuận Phát Như Ý.

– Thuận Phát Như Ý sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng trang thiết bị hiện đại như máy hút bùn, máy phun áp lực, ống dẫn chuyên dụng,… Để đảm bảo thực hiện dịch vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

– Đội ngũ nhân viên của Thuận Phát Như Ý luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Khách hàng chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ qua zalo. Nhân viên sẽ có mặt tại địa điểm khách hàng yêu cầu trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Dĩ An của Thuận Phát Như Ý có giá cả hợp lý, cạnh tranh so với các đơn vị khác.

– Nhân viên của Thuận Phát Như Ý luôn đảm bảo an toàn và vệ sinh trong quá trình làm việc. Chúng tôi sử dụng các thiết bị chuyên dụng để tránh gây hư hại đến bồn cầu và đảm bảo vệ sinh tuyệt đối cho khách hàng.

– Thuận Phát Như Ý luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tư vấn khách hàng về các giải pháp và phương pháp xử lý tắc bồn cầu tốt nhất. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Thuận Phát Như Ý mang lại lợi ích gì cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Dĩ An. 

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thuận Phát Như Ý có thể mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như sau:

– Giúp giải quyết vấn đề tắc nghẽn bồn cầu một cách nhanh chóng. Tránh tình trạng bồn cầu tràn đầy gây ra mùi hôi và mất vệ sinh.

– Đảm bảo an toàn và vệ sinh, vì các nhân viên của công ty sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng để tiến hành công việc mà không gây ra bất kỳ tổn thất nào.

– Thông tắc bồn cầu là một công việc đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu của Thuận Phát Như Ý. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức của mình để làm các việc khác.

– Đội thợ của Thuận Phát Như Ý là những người có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về công việc thông tắc bồn cầu. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng công việc sẽ được thực hiện một cách hiệu quả và đạt được kết quả tốt nhất.

– Thuận Phát cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu 24/7, bạn có thể liên hệ và sử dụng dịch vụ bất kỳ lúc nào, ngay cả vào các ngày lễ, cuối tuần, đêm khuya hay ngày nghỉ.

Quy trình làm việc của công ty Thuận Phát Như Ý.

Quý khách đến với dịch vụ của công ty chúng tôi thường có quy trình làm việc rõ ràng và chuyên nghiệp. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Sau đây là các bước làm việc của công ty Thuận Phát Như Ý:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và đánh giá tình trạng bồn cầu

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, nhân viên của Thuận Phát Như Ý sẽ tiếp nhận thông tin và đánh giá tình trạng bồn cầu của khách hàng để xác định mức độ tắc và phương pháp xử lý thích hợp.

Bước 2: Tiến hành xử lý tắc bồn cầu

Sau khi xác định được mức độ tắc bồn cầu, thợ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng như ống dẫn, máy lò xo, máy phun áp lực,… để tiến hành xử lý tắc bồn cầu. Các thiết bị này được sử dụng một cách cẩn thận và an toàn để tránh gây hư hại đến bồn cầu.

Bước 3: Kiểm tra lại kết quả

Sau khi hoàn thành công việc, thợ sẽ kiểm tra lại kết quả để đảm bảo rằng bồn cầu đã được thông tắc hoàn toàn và không còn bất kỳ vật chất nào gây tắc.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất công việc, khách hàng sẽ nghiệm thu lại công việc và yêu cầu khách hàng thanh toán chi phí dịch vụ. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Thông tin liên hệ Thuận Phát Như Ý:

  • Điện thoại: 0906655679
  • Zalo: 0934655679
  • Địa chỉ: 175/1 Cống Lỡ, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Website: https://thuanphatnhuy.com/
5/5 - (11 bình chọn)

Dịch vụ liên quan

Hổ Trợ Trực Tuyến

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 1

0906655679 - Mr: Thuận

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 2

0934655679 - Mr: Phát

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 3

0934655679 - Mr: Thái

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 4

0908648509 - Mr: Thắng

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 5

0904706588 - Mr: Hưng

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 6

0932497995 - Mr: Quý

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 7

0903181486 - Mr: Nguyên

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 8

0904712881 - Mr: Huy

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 9

0904985685 - Ms: Như Ý

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 10

0906700438 - Mr: Dũng

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 11

0901742092 - Mr: Đạt

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 12

0904744975 - Mr: Long

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Thủ Đức

0904991912 - Mr: Hiếu

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Bình Thạnh

0904072157 - Ms: Như Ý

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Phú Nhuận

0904942786 - Mr: Hoàng

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Tân Bình

0904997692 - Mr: Thái

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Tân Phú

0835748593 - Mr: Thuận

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Gò Vấp

0932377972 - Mr: Hưng

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Bình Tân

0932489685 - Mr: Thắng

DỊCH VỤ UY TÍN – GIÁ RẺ

dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ
Thông báo bộ công thương

Bản đồ chỉ đường

DMCA

Quy trình làm việc tại THUẬN PHÁT NHƯ Ý

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Công ty Xây Dựng Thuận Phát Như Ý luôn nỗ lực đem lại dịch vụ tốt đẹp cho khách hàng. Đặt yếu tố và quan điểm của chúng tôi là. “Sống vì khách hàng – Đôi bên cùng hưởng lợi” Triết lý kinh doanh: “Lợi nhuận là tức thời. Uy tín là mãi mãi” Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo, sửa chữa nhà, Sơn nhà đẹp. Chống thấm dột triệt để, Sửa chữa điện nước, Sửa máy bơm nước, Thi công thạch cao. Thi công làm mái tôn, Làm nhôm kính, Mái tôn, Giấy dán tường, Inox, Sàn gỗ…. Để tại TPHCM ( Thành Phố Hồ Chí Minh). Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Tĩnh, Hà Nội …

Công Ty Thuận Phát Như Ý
Công Ty Thuận Phát Như Ý

Chuyên: sửa chữa nhà, Sơn nhà đẹp. Chống thấm dột triệt để, Sửa chữa điện nước, Sửa máy bơm nước, Thi công thạch cao. Thi công làm mái tôn,...

1
Tư Vấn Báo Giá Miễn Phí
Tư Vấn Báo Giá Miễn Phí

Nếu Quý khách hàng cần tư vấn hỗ trợ báo giá miễn phí, vui lòng liên hệ Hotline:0934.655.679 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn trực tiếp

2
Dịch Vụ Chất Lượng
Dịch Vụ Chất Lượng

Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Đặt mình vào vị trí của khách hàng để mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng tuyệt vời nhất

3
Nhân Lực Tài Năng
Nhân Lực Tài Năng

Với nguồn nhân lực dồi dào, là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, hoàn thiện nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau một cách xuất sắc.

4
Đia chỉ chi nhánh
VP TẠI TP.HCM

45 Đường Số 3, P.Long Trường, TP.Thủ Đức

0906655679

VP TẠI BÌNH DƯƠNG

51/11 Ấp Tây B, Dĩ An, Bình Dương

0912655679

VP TẠI ĐỒNG NAI

D2, KDC Hưng Thuận, TT Trảng Bom

0934655679

VP TẠI HÀ NỘI

146 m1b KĐT thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

0906655679

VP TẠI HÀ TĨNH

06 Ngõ 06, Lê Bá Cảnh, Đại Nài Tp. Hà Tĩnh

0969058574

VP TẠI VŨNG TÀU

225/3 Lưu Chí Hiếu, Phường 10, Vũng Tàu

0911676267

CƠ SỞ 1

9 Đỗ Xuân Hợp, P Bình Trưng Đông, Quận 2

0934655679

CƠ SỞ 2

177 Cống Lỡ, Phường 15,Quận Tân Bình

0904985685

CƠ SỞ 3

Đang cập nhập

0906 655 679

CƠ SỞ 4

Chung cư nguyễn thiện thuật - Bình thạnh

0906700438

CƠ SỞ 5

242 Bến văn đồn,quận 4

0904942786

CƠ SỞ 6

14/3 đường 9, Tam Bình, Thủ Đức

0912655679

CƠ SỞ 7

12/71A, P3, Phú Nhuận

0904985685

CƠ SỞ 8

328/15 Nguyễn Thị Đặng, TTH, Quận 12

0904744975

CƠ SỞ 9

175/1 Cống Lỡ, Tân Bình

0906655679

Zalo
khách hàng

Hữu Hiền

Đặt lịch: 15 phút trước