logo

Báo giá dịch vụ sửa nhà bị dột tại TPHCM cam kết giá rẻ nhất

Sửa nhà bị dột tại TPHCM chuyên nghiệp- hiệu quả- nhanh chóng – đảm bảo an toàn. Công ty Thuận Phát Như Ý – đơn vị chuyên nhận sửa chữa nhà cũ với quy mô, mức độ khác nhau. Giải quyết mọi nhu cầu về sơn sửa chữa nhà cũ, cải tạo nhà chất lượng của tất cả khách hàng, quý đối tác khắp cả nước. Nếu như căn nhà đồng hành cùng gia đình bạn trong thời gian dài gần đây bắt đầu bị hư hỏng, xuống cấp làm thay đổi mọi hoạt động sống trong nhà. Vấn đề sức khỏe, tinh thần của mọi người luôn bị đe dọa. Do đó để chấm dứt mọi tình trạng xuống cấp trong nhà, hãy đến với công ty Thuận Phát Như Ý để được tư vấn giải pháp sửa chữa nhà chuyên nghiệp- hiệu quả- an toàn.

Công ty chúng tôi xin hân hạnh đồng hành cùng quý khách tìm ra phương án sửa chữa nhà chất lượng- chuyên nghiệp- mang tính chuyên môn cao.

Sửa nhà bị dột tại TPHCM Uy Tín

Công ty Thuận Phát Như Ý chuyên thi công sửa chữa nhà – Sửa Nhà Bị Dột Tại TPHCM chuyên nghiệp- hiệu quả- triệt để – giải pháp bảo vệ nhà an toàn trong những ngày mưa.

+ Nhà ở có thể được xem là không gian sống lí tưởng mà mỗi gia đình sở hữu được. Đó là tài sản quý báu nhất – nơi gắn chặt tình thân – nơi mọi người cùng nhau trải nghiệm cuộc sống gia đình hạnh phúc.

+ Nhưng căn nhà gắn bó thân thiết với gia đình trong suốt năm tháng dài. Với bao tác động nghiệt ngã từ môi trường, thời tiết xung quanh. Nhà cũ kĩ theo năm tháng, từng hạng mục, khu vực, các thiết bị trong nhà đã sử dụng lâu năm giờ đây chất lượng xuống cấp. Bắt đầu xảy ra các sự số, rủi ro nguy hiểm.

+ Đặc biệt ở những căn nhà cũ, hiện tượng thấm dột nước. Chính là nguyên nhân chủ yếu cướp mất đi vẻ mĩ quan, chất lượng hoàn hảo ban đầu. Nhà cũ thấm dột nước ở nhiều nơi như: sàn nhà, sân thượng, nhà vệ sinh, tường nhà, chân tường, nhà bếp, mái tôn, trần nhà,… Hay ở những khu vực khác – những nơi có khả năng tiếp xúc với nước đều có nguy cơ bị dột nước, thấm nước.

+ Do đó tình trạng trên cần được xử lí, sửa chữa, khắc phục triệt để. Nhằm ngăn chặn kịp thời, trả lại bầu không khí sống trong lành, trả lại căn nhà đẹp, lãng mạn và chất lượng nguyên vẹn.

+ Hãy đến với dịch vụ sửa nhà bị dột tại TPHCM chất lượng – chuyên nghiệp- giá rẻ. Của công ty Thuận Phát Như Ý – chúng tôi sẽ chấm dứt mọi tình trạng thấm dột nước xảy ra trong nhà bạn.

==>> Xem thêm bài viết về dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh <<==

Sửa chữa nhà cũ chất lượng – Cải tạo nhà ở trọn gói giá rẻ – Thi công sửa nhà bị dột tại TPHCM nhanh – hiệu quả- an toàn – giá rẻ hấp dẫn.

+ Nhà cũ bị thấm nước, dột nước trầm trọng cần phải được sửa chữa ngay lập tức. Để tránh tình trạng lây lan và mức độ ngày càng phức tạp. Khi đó việc sửa chữa nhà sẽ trở nên khó khăn, mất nhiều thời gian cũng như tốn kém nhiều chi phí.

+ Do đó để xử lí nhà bị thấm nước, dột nước nhanh chóng, hiệu quả. Hãy đến với công ty Thuận Phát Như Ý – Nhận sửa chữa nhà cũ trọn gói uy tín, giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi luôn có đủ chuyên môn, các trang thiết bị xây dựng phục vụ cho mọi hạng mục khác nhau. Đồng thời nguồn nhân lực thi công sửa chữa nhà dồi dào. Cả về số lượng cũng như chất lượng.

+ Đến với Thuận Phát Như Ý sẽ giúp bạn. Tìm ra cách thi công sửa nhà bị dột tại TPHCM chuyên nghiệp – an toàn – giải pháp hữu hiệu nhất. Để có thể xử lí triệt để từng khu vực, hạng mục bị dột nước. Đảm bảo không phát sinh thêm lần sau.

+ Công ty chuyên nhận sửa chữa nhà cũ thấm nước nhanh chóng. Thi công cải tạo nhà cũ, cải tạo tất cả hạng mục trong nhà chuyên nghiệp- đạt chất lượng tốt nhất. Với các quy trình thi công xử lí chống thấm tại nhà cũ khoa học – triệt để – chất lượng.

Báo giá dịch vụ sửa nhà bị dột tại TPHCM trọn gói giá rẻ – Tư vấn báo giá sửa chữa nhà tại TPHCM- Bình Dương – Đồng Nai giá rẻ bất ngờ.

+ Công ty Thuận Phát Như Ý – tự tin là đơn vị sửa chữa nhà – xử lí chống thấm uy tín, nổi tiếng nhất hiện nay. Trong thời gian qua, chúng tôi luôn là đối tác chuyên nghiệp được khách hàng, các đối tác khắp cả nước. Quan tâm và tin tưởng hợp tác nhất.

+ Vì khi đến với Thuận Phát Như Ý. Mọi nhu cầu sửa chữa nhà, xử lí nhà cũ, cải tạo nhà  cũ thành nhà mới, hay thiết kế nhà đẹp, thông minh. Đều được công ty thực hiện nhiệt tình, chuyên nghiệp và mang lại kết quả cao nhất.

+ Sửa nhà bị dột tại TPHCM nhanh chóng – Chuyên nhận xử lí chống thấm tại nhà cũ hiệu quả với giá siêu bất ngờ. Để khách hàng nắm rõ thông tin. Về dịch vụ sửa chữa nhà – biện pháp thi công chống thấm nhà – sửa nhà cũ áp dụng cho căn nhà mình. Công ty chúng tôi sẽ lên kế hoạch thi công rõ ràng và gửi đến quý khách.

+ Ngoài ra công ty Thuận Phát Như Ý còn nhận báo giá dịch vụ sửa chữa nhà cũ giá rẻ nhất. Tư vấn đến quý khách hàng các bảng báo giá chống thấm dột tại nhà cũ hiệu quả, giá rẻ. Chuyên báo giá xử lí chống thấm nhà trọn gói, chống dột nhà nhanh – an toàn- chất lượng- giá rẻ.

Hãy đến với Thuận Phát Như Ý để nhận ngay bảng báo giá sửa chữa nhà rẻ nhất thị trường.

Sửa nhà bị dột tại tphcm giá rẻ-chất lượng LH:0906.655.679 Chống thấm – Chống dột nhà – Chống dột mái tôn tại tphcm

Công ty chuyên chống thấm,chống dột, sửa chữa nhà trọn gói giá rẽ uy tín. Tại các quận trên địa bàn TPHCM

Hiện tượng: Trên trần nhà thấy có nhiều vết rạn vết nứt, trần ngả màu, ố vàng. Vài chỗ bị đọng nước nhỏ giọt xuống dưới.

Nguyên nhân: Tình trạng thấm dột nhà do hai nguyên nhân: Thấm do tường và thấm dột do mái. Do đặc điểm liên tiếp nhau của các nhà. Nên xác suất thấm dột do tường khá thấp. Chủ yếu là do mái và sàn đã cũ, bị nứt, hở hoặc bị đọng nước lâu ngày. Ở những nhà chung cư, sửa nhà cấp 4 tphcm nếu bị thấm dột từ trên trần.  Hoặc từ nhà vệ sinh của tầng trên. Thì việc chống thấm dột khá khó khăn. Và chỉ có thể khắc phục tạm thời.

Khắc phục: Việc thấm dột từ trần nhà chủ yếu từ. Khu vực nhà vệ sinh hay bể nước của các nhà ở tầng trên. Nếu trần chỉ mới bị ố vàng. Có thể dùng các loại sơn chống thấm. Có đặc tính khô nhanh quét lên. Trong một hoặc hai giờ.

Sửa nhà bị dột tại tphcm

Sửa nhà bị dột tại tphcm

Sửa nhà bị dột tại tphcm chất lượng-chuyên nghiệp

Trong trường hợp trần bị thấm nước nhiều gây dột. Thì phải khắc phục bằng cách đập bỏ lớp gạch cũ của sàn nhà khu vực bị thấm. Sau đó phủ bề mặt bằng một lớp sợi thủy tinh và keo chống thấm. Cuối cùng trét một lớp xi măng mới và lát gạch lại như cũ.

Trên những mái nhà bị thấm dột. Có thể áp dụng một số biện pháp như trám lại các vết nứt trên máng xối, ô văng, sân thượng. Bằng hỗn hợp vữa gồm xi măng, cát và chất chống thấm. Kiểm tra các ống thoát nước không cho nước thoát thẳng vào đỉnh. Mặt tường hoặc các chỗ nối giữa mái, tường và cửa.

Tại điểm nứt giữa đỉnh tường và mái. Khi không trám bít hiệu quả thì dùng những tấm nhôm mỏng để che nước cho vết nứt. Việc thấm dột mái còn do các máng xối có lòng cạn. Khi mưa lớn nước không thoát kịp và bị tràn lên mái. Trong trường hợp này phải thay mới máng xối. Có lòng sâu hoặc đục thêm lỗ thoát nước dưới vị trí bị tràn.

Cũng có thể bề mặt mái bằng cốt pha kín, sau đó đổ vữa xi măng vào. Vữa xi măng sẽ ngấm vào bề mặt bê tông qua các khe rỗng. Khi ngưng kết sẽ trám hết các khe rỗng này làm bê tông liền lại. Sau đó nên xử lý lại bề mặt bằng vữa xi măng. Tinh trộn phụ gia chống thấm.

Sửa nhà bị dột tại tphcm

Sửa nhà bị dột tại tphcm

==>> Xem thêm dịch vụ sửa nhà TPHCM <<==

Thợ thi công sửa nhà bị dột tại TPHCM chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ khách hàng

Tại công ty Thuận Phát Như Ý chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ thi công sửa nhà giỏi nghề. Thợ chuyên sửa nhà bị dột tại TPHCM uy tín, nhiều năm kinh nghiệm.

Họ luôn nắm vững nguyên lí, phương án, quy trình sửa nhà- chống thấm nhà chuyên nghiệp. Sau khi tiến hành kiểm tra, khảo sát địa hình, công trình cần thi công. Đội ngũ thợ sửa nhà giá rẻ của công ty Thuận Phát Như Ý. Sẽ tiến hành đề ra các phương án thi công, biện pháp sửa nhà, xử lí chống thấm hiệu quả, nhanh chóng, an toàn.

Đảm bảo thích hợp với từng hạng mục, với mức độ khác nhau. Chúng tôi sẽ có biện pháp chuyên nghiệp và an toàn nhất, đảm bảo đạt kết quả cao.

Thợ nhận làm sửa nhà bị dột tại TPHCM. Biến căn nhà cũ kĩ, ẩm mốc, thấm dột nước trầm trọng. Thành không gian sống mới mẻ, tiện nghi,trong lành, lãng mạn.

Các hạng mục sửa nhà bị dột tại TPHCM bao gồm: 

  • Chuyên nhận xử lí tường nhà cũ. Chống thấm tường nhà, chống dột tường nhà nhanh- hiệu quả.
  • Chống thấm sàn nhà, chống thấm khu vực nhà vệ sinh hay nhà tắm.
  • Sửa nhà bị dột tại TPHCM triệt để, hiệu quả, giá rẻ.
  • Chống thấm sân thượng tại nhà cũ, thi công chống thấm tầng hầm.
  • Hay nhận sửa chữa mái tôn, thay thế mái tôn cho nhà cũ.
  • Thi công chống thấm mái tôn, chống dột mái tôn nhà ở nhanh – hiệu quả.
  • Dịch vụ chống thấm giá rẻ tại công ty, văn phòng, nhà xưởng, xí nghiệp.
  • Chống thấm sàn mái, thi công chống thấm trần nhà bê tông chuyên nghiệp, giá rẻ.

Sửa nhà bị dột tại tphcm bảo hành chu đáo- Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ bảo hành thời gian hấp dẫn.

Nếu nhà bạn bị thấm dột mà bạn không biết cách xử lý như thế nào. Hay không biết tìm dịch vụ ở đâu tốt và chất lượng. Thì hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi để xử lý kịp những sự cố đó. Tránh để lâu sẽ dẫn đến hư hỏng nặng sẽ khó khắc phục. Chuyên sửa nhà bị dột tại TPHCM giá rẻ.

Đến với Thuận Phát Như ý quý khách sẽ luôn hài lòng với. dch vụ chống thấm dột chuyên nghiệp của chúng tôi ! Sau khi hoàn thành nhà bạn sẽ không còn phải lo về những vấn đề thấm dột. Dịch vụ chống thấm dột của chúng tôi giúp cho ngôi nhà yêu quý của bạn. Tồn tại luôn đẹp mãi với thời gian!

Hãy liên hệ cho chúng tôi khi nào bạn cần sẵn sàng phục vụ 24/24h. Trong tất cả các ngày nghỉ,phục vụ tận tình, bảo hành chu đáo. Hotline O9O6655679 (Mr: A Thuận)

Nguồn bài viết: https://thuanphatnhuy.com/sua-nha-bi-dot-tai-tphcm.html

Bản quyền thuộc: https://thuanphatnhuy.com

 

4.9/5 - (35 bình chọn)

Dịch vụ liên quan

Hổ Trợ Trực Tuyến

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 1

0906655679 - Mr: Thuận

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 2

0934655679 - Mr: Phát

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 3

0934655679 - Mr: Thái

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 4

0908648509 - Mr: Thắng

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 5

0904706588 - Mr: Hưng

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 6

0932497995 - Mr: Quý

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 7

0903181486 - Mr: Nguyên

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 8

0904712881 - Mr: Huy

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 9

0904985685 - Ms: Như Ý

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 10

0906700438 - Mr: Dũng

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 11

0901742092 - Mr: Đạt

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 12

0904744975 - Mr: Long

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Thủ Đức

0904991912 - Mr: Hiếu

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Bình Thạnh

0904072157 - Ms: Như Ý

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Phú Nhuận

0904942786 - Mr: Hoàng

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Tân Bình

0904997692 - Mr: Thái

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Tân Phú

0835748593 - Mr: Thuận

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Gò Vấp

0932377972 - Mr: Hưng

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Bình Tân

0932489685 - Mr: Thắng

DỊCH VỤ UY TÍN – GIÁ RẺ

dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ
Thông báo bộ công thương

Bản đồ chỉ đường

DMCA

Quy trình làm việc tại THUẬN PHÁT NHƯ Ý

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Công ty Xây Dựng Thuận Phát Như Ý luôn nỗ lực đem lại dịch vụ tốt đẹp cho khách hàng. Đặt yếu tố và quan điểm của chúng tôi là. “Sống vì khách hàng – Đôi bên cùng hưởng lợi” Triết lý kinh doanh: “Lợi nhuận là tức thời. Uy tín là mãi mãi” Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo, sửa chữa nhà, Sơn nhà đẹp. Chống thấm dột triệt để, Sửa chữa điện nước, Sửa máy bơm nước, Thi công thạch cao. Thi công làm mái tôn, Làm nhôm kính, Mái tôn, Giấy dán tường, Inox, Sàn gỗ…. Để tại TPHCM ( Thành Phố Hồ Chí Minh). Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Tĩnh, Hà Nội …

Công Ty Thuận Phát Như Ý
Công Ty Thuận Phát Như Ý

Chuyên: sửa chữa nhà, Sơn nhà đẹp. Chống thấm dột triệt để, Sửa chữa điện nước, Sửa máy bơm nước, Thi công thạch cao. Thi công làm mái tôn,...

1
Tư Vấn Báo Giá Miễn Phí
Tư Vấn Báo Giá Miễn Phí

Nếu Quý khách hàng cần tư vấn hỗ trợ báo giá miễn phí, vui lòng liên hệ Hotline:0934.655.679 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn trực tiếp

2
Dịch Vụ Chất Lượng
Dịch Vụ Chất Lượng

Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Đặt mình vào vị trí của khách hàng để mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng tuyệt vời nhất

3
Nhân Lực Tài Năng
Nhân Lực Tài Năng

Với nguồn nhân lực dồi dào, là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, hoàn thiện nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau một cách xuất sắc.

4
Đia chỉ chi nhánh
VP TẠI TP.HCM

45 Đường Số 3, P.Long Trường, TP.Thủ Đức

0906655679

VP TẠI BÌNH DƯƠNG

51/11 Ấp Tây B, Dĩ An, Bình Dương

0912655679

VP TẠI ĐỒNG NAI

D2, KDC Hưng Thuận, TT Trảng Bom

0934655679

VP TẠI HÀ NỘI

146 m1b KĐT thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

0906655679

VP TẠI HÀ TĨNH

06 Ngõ 06, Lê Bá Cảnh, Đại Nài Tp. Hà Tĩnh

0969058574

VP TẠI VŨNG TÀU

225/3 Lưu Chí Hiếu, Phường 10, Vũng Tàu

0911676267

CƠ SỞ 1

9 Đỗ Xuân Hợp, P Bình Trưng Đông, Quận 2

0934655679

CƠ SỞ 2

177 Cống Lỡ, Phường 15,Quận Tân Bình

0904985685

CƠ SỞ 3

Đang cập nhập

0906 655 679

CƠ SỞ 4

Chung cư nguyễn thiện thuật - Bình thạnh

0906700438

CƠ SỞ 5

242 Bến văn đồn,quận 4

0904942786

CƠ SỞ 6

14/3 đường 9, Tam Bình, Thủ Đức

0912655679

CƠ SỞ 7

12/71A, P3, Phú Nhuận

0904985685

CƠ SỞ 8

328/15 Nguyễn Thị Đặng, TTH, Quận 12

0904744975

CƠ SỞ 9

175/1 Cống Lỡ, Tân Bình

0906655679

Zalo
khách hàng

Hữu Hiền

Đặt lịch: 15 phút trước