logo

Báo Giá Sửa Chữa Nhà TPHCM {Bình Dương-Đồng Nai-Hà Nội}

Báo giá sửa chữa nhà TPHCM hấp dẫn thu hút mọi sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Bảng giá sửa chữa nhà trọn gói là vấn đề đang được nhiều khách hàng quan tâm. Thế nhưng trên thị trường có nhiều đơn vị thi công không báo giá sửa nhà chính xác chi tiết khiến khách hàng cảm thấy hoang mang. Nhu cầu sửa nhà ngày càng tăng cao. Khách hàng rất mong muốn được báo giá rõ ràng minh bạch nhất để có thể dự trù chi phí hợp lí. Thấu hiểu được nguyện vọng đó của đa số khách hàng. Sửa Chữa Nhà Thuận Phát Như Ý đã tung ra thị trường bảng báo giá sửa nhà tại tphcm hấp dẫn. Giúp khách hàng có thể chủ động lựa chọn gói sửa chữa nhà ở với giá phù hợp với kinh tế gia đình.

NHÀ XUỐNG CẤP KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO SỢ KHI CÓ DỊCH VỤ BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TPHCM RẺ, HẤP DẪN

Hiện nay trên đường phố đông đúc tại TPHCM, chúng ta luôn bắt gặp những ngôi nhà khang trang, hiện đại với phong cách mới lạ độc đáo. Bên cạnh đó cũng có những nhà cũ kĩ, lâu năm, ngày càng xuống cấp.

Chính vì thế người dân đang có xu hướng sửa chữa cải tạo nhà cũ thành nhà mới. Thay vì đập bỏ tất cả để xây dựng lại từ đầu. Từ đó người dân cũng ráo riết tìm kiếm những công ty sửa chữa nhà uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM. Đặc biệt vấn đề giá cả và chất lượng luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu.

Người ta sẽ ưa chuộng những công ty có bảng báo giá chi tiết rõ ràng minh bạch. Giúp khách hàng có thể hiểu các quy trình và giá cả cho từng hạng mục. Từ đó khách hàng có thể mạnh dạn lựa chọn gói sơn sửa nhà với giá thành phù hợp với chi phí dự trù của gia đình. Mà không hề lo ngại gì cả.

Quý khách đang có nhu cầu sửa chữa tân trang lại ngôi nhà của mình. Nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu. Và phải dự trù kinh phí toàn bộ bao nhiêu là hợp lí. Khách hàng hãy nhanh chóng gọi điện trực tiếp với công ty Thuận Phát Như Ý. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát công trình và lập ra bảng kế hoạch chi tiết. Để khách hàng có thể am hiểu rõ từng công đoạn thi công. Từ đó quý khách sẽ có thể kiểm soát chặt chẽ. Sau đó công ty sẽ gửi bảng báo giá sửa chữa nhà tphcm chi tiết cho khách hàng.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP – SƠN NHÀ ĐẸP GIÁ RẺ- CHỐNG THẤM HIỆU QUẢ CAO- BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TPHCM HẤP DẪN NHẤT 2017

Thuận Phát Như Ý nổi tiếng với các công trình sửa chữa nhà ở, sơn nhà, lắp đặt điện nước trong nhà. Đã tự mình vươn lên chiếm đầu bảng trong lĩnh vực thi công sửa chữa nhà. Số lượng khách hàng tìm đến ngày càng đông. Không những khách hàng sinh sống tại TPHCM. Mà cả khách hàng khắp cả nước cũng tìm về công ty chúng tôi. Đó là niềm vinh dự lớn nhất của Thuận Phát Như Ý.

Để đáp lòng sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng. Chúng tôi luôn phấn đấu để cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa nhà ở chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của mọi nhà. Với bảng báo giá sửa chữa nhà rẻ, chính xác đến từng chi tiết.

Dịch vụ cải tạo nhà cũ, cải tạo nhà đẹp rẻ tại quận 1. Chuyên sửa nhà uy quận 3. Cung cấp dịch vụ sơn nhà giá rẻ tại quận 2. Dịch vụ sửa chữa nhà cửa uy tín chất lượng tại quận Bình Thạnh. Báo giá sửa nhà cấp 4, giá sửa chữa nhà rẻ nhất tại Phú Nhuận.

Thi công chống thấm ngược, chống thấm nhà vệ sinh nhanh chóng gọn sạch sẽ tại Bình Dương. Dịch vụ chống thấm mái bê tông, chống thấm mái bằng uy tín tại Đồng Nai. Cung cấp đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp phục vụ khách hàng tại Hà Nội. Báo giá dịch vụ chống thấm dột trần nhà rẻ nhất Đà Nẵng. Nhận sơn nhà giá rẻ uy tín chất lượng tại Bà Rịa Vũng Tàu. Dịch vụ sơn nhà đẹp, sơn nhà chung cư giá rẻ cho khách hàng tại Cần Thơ.

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TPHCM TRỌN GÓI GIÁ RẺ-CHẤT LƯỢNG-CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ sửa chữa nhà được cung cấp bởi Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Thuận Phát Như Ý là một trong những dịch vụ được khách hàng đánh giá cao bởi các yếu tố. Chất lượng phục vụ tốt và giá thành hợp lý. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, thợ thi công tay nghề cao, làm việc có trách nhiệm, tận tình và giữ đúng chữ tín. Mỗi công trình sửa nhà của chúng tôi luôn mang một sức sống mới khiến các chủ đầu tư hài lòng.

Hơn hết, chúng tôi đưa ra cơ chế giá thành hợp lý nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường nhằm đảm bảo tối đa lợi ích khách hàng.

Công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá sửa chữa nhà tphcm để khách hàng tham khảo,khi có nhu cầu sửa chữa nhà hãy gọi cho công ty chúng tôi. Để được khảo sát hiện trạng và đưa ra bảng báo giá chính xác nhất.

Báo Giá Sửa Chữa Nhà TPHCM

BÁO GIÁ SỬA CHỮA – CẢI TẠO SỬA CHỮA NHÀ

CÁC HẠNG MỤC CÔNG TRÌNH THI CÔNG CỦA DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ Ở. BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TPHCM CHI TIẾT, MINH  BẠCH

TT

Hạng Mục Thi Công

Giá Vật Tư

Đơn Giá Nhân Công

I

Sơn nhà    

1

Bả matit

15.000đ/m2

20.000đ/m2

2

Sơn trong nhà

(25.000 -30.000)đ/m2

15.000đ/m2

3

Sơn ngoài trời

(25.000 – 35.000đ)/m2

20.000đ/m2

5

Sơn dầu

(80.000 – 120.000)đ/m2

60.000đ/m2

II

LÁT GẠCH    

1

Đục gạch lát nền cũ  

150.000đ/m2

2

Cán vữa trước khi lát gạch

55.000 – 85.000đ/m2

120.000 – 150.000đ/m2

3

Lát gạch

150.000 – 250.000đ/m2

135.000 – 155.000đ/m2

4

Ốp len tường

150.000 – 200.000đ/m2

130.000- 145.000đ/m2

5

Ốp gạch gạch men tường

150.000 – 200.000đ/m2

130.000- 145.000đ/m2

III

Xây trát    

1

Đào móng  

380.000đ/m3

2

Đổ bêtông

1.250.000đ/m3

600.000đ/m3

3

Nâng nền

200.000đ/m3

50.000 – 60.000đ/m3

4

Xây tường

250.000đ/m3

150.000đ/m3

5

Trát tường 1 mặt

80.000đ/m2

120.000đ/m2

IV

THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO    

1

Trần thạch cao chìm

150.000đ/m2

80.000đ/m2

2

Trần thạch cao nổi

175.000đ/m2

120.000đ/m2

3

Trần nhựa

100.000đ/m2

60.000đ/m2

Quy trình làm việc với khách hàng. Dịch vụ báo giá sửa chữa nhà tphcm ưu đãi hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Quý khách hàng liên hệ gọi điện trực tiếp cho chúng tôi

Qua số điện thoại Hotline:0906.655.679

Chúng tôi sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình.

Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước. Chúng tôi sẽ đến  trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng. Tư vấn phương án cải tạo sửa chữa nhà, lựa chọn vật liệu cho phù hợp.

Bước 3: Lập dự toán và báo giá.

Cụ thể hóa phương án, lập dự toán và báo giá đến khách hàng phê duyệt.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.

Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá). Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công. Xem thêm dịch vụ chống thấm

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

Thi công căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi hoàn thành công trình, Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công.

Báo Giá Sửa Chữa Nhà TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai Xem Thêm Dịch Vụ Sửa Nhà –

Sửa chữa nhà cấp 4, Sửa chữa nhà phố, Sửa chữa nhà, Cải tạo sửa chữa nhà chung cư, Sửa chữa nhà trọn gói, Sửa nhà giá rẻ,….

Tất cả dịch vụ đều được thực hiện bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Có kinh nghiệm tích lũy lâu năm qua các dự án đã hoàn thành trước đó. Nắm bắt được những quy luật, kiến thức chuyên môn sâu trong thi công sửa chữa nhà ở.

Đội ngũ kĩ sư kiến trúc sư là những người đam mê, nhiệt huyết với nghề. Họ luôn ra sức tìm kiếm học hỏi những công nghệ và biện pháp thi công mới, hiện đại. Họ nỗ lực thiết kế ra những mẫu nhà mới, thiết kế nội thất sang trọng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Lực lượng thi công chiếm số đông họ là những người nồng cốt góp phần tạo nên sự thành công của mỗi công trình. Thợ thi công sửa nhà trọn gói của công ty chúng tôi luôn rèn luyện đức tính trung thực, cần cù siêng năng. Họ cống hiến hết mình vào mỗi sản phẩm. Để mang lại sự hoàn hảo cho khách hàng. Nâng cao uy tín công ty.

THUẬN PHÁT NHƯ Ý CUNG CẤP DỊCH VỤ BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI – CHẤT LƯỢNG – HẤP DẪN – CAM KẾT BẢO HÀNH LÂU DÀI

Đến với dịch vụ sửa chữa nhà ở của Thuận Phát Như Ý. Quý khách sẽ hoàn toàn ngạc nhiên và bất ngờ. Bạn sẽ cảm giác như mình đang lạc vào thiên đường nơi chứa đựng các dịch vụ tiện ích nhất. Nơi có đầy đủ yếu tốt để đáp ứng mọi nhu cầu dịch vụ mà khách hàng đang tìm kiếm.

Đặc biệt công ty chúng tôi làm việc với phương châm uy tín- chất lượng là trên hết. Luôn đặt mọi lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Thấu hiểu, lắng nghe mọi ý kiến tâm tư nguyện vọng của khách hàng. Từ đó có thể hình thành những biện pháp thi công, thiết kế những mẫu nhà hiện đại phù hợp với phong cách chủ nhà.

Chế độ bảo hành dịch vụ lâu dài tạo cảm giác an toàn cho khách hàng. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng đều được đội ngũ kĩ thuật khắc phục nhanh chóng và hiệu quả. Không kì kèo thêm bất kì chi phí nào. Đó là một điểm cộng của công ty Thuận Phát Như Ý đã tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

CÔNG TY THUẬN PHÁT NHƯ Ý XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ ỦNG HỘ DỊCH VỤ BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TPHCM

Toàn thể công ty Thuận Phát Như Ý xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ chúng tôi trong thời gian qua. Chính sự tin tưởng, yêu mến của quý vị là động lực lớn nhất để chúng tôi phấn đấu hoàn thiện hơn nữa.

Chính sự đoàn kết, gắn bó, phối hợp nhịp nhàng trong công việc của đội ngũ nhân viên trong công ty. Đã tạo ra sức mạnh to lớn đưa thương hiệu Thuận Phát Như Ý lên hàng đầu trên thị trường. Và ngày càng chiếm trọn tình yêu mến của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sửa chữa nhà tại TPHCM và muốn nhận được bảng báo giá sửa chữa nhà tphcm chính xác. Hãy gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài công ty. Mọi nhu cầu thắc mắc của quý vị sẽ được giải đáp tận tình chu đáo.

 

4.9/5 - (65 bình chọn)

Dịch vụ liên quan

Hổ Trợ Trực Tuyến

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 1

0906655679 - Mr: Thuận

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 2

0934655679 - Mr: Phát

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 3

0934655679 - Mr: Thái

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 4

0908648509 - Mr: Thắng

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 5

0904706588 - Mr: Hưng

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 6

0932497995 - Mr: Quý

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 7

0903181486 - Mr: Nguyên

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 8

0904712881 - Mr: Huy

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 9

0904985685 - Ms: Như Ý

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 10

0906700438 - Mr: Dũng

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 11

0901742092 - Mr: Đạt

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Quận 12

0904744975 - Mr: Long

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Thủ Đức

0904991912 - Mr: Hiếu

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Bình Thạnh

0904072157 - Ms: Như Ý

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Phú Nhuận

0904942786 - Mr: Hoàng

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Tân Bình

0904997692 - Mr: Thái

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Tân Phú

0835748593 - Mr: Thuận

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Gò Vấp

0932377972 - Mr: Hưng

Hỗ Trợ Khách Hàng Quận Bình Tân

0932489685 - Mr: Thắng

DỊCH VỤ UY TÍN – GIÁ RẺ

dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ
Thông báo bộ công thương

Bản đồ chỉ đường

DMCA

Quy trình làm việc tại THUẬN PHÁT NHƯ Ý

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Công ty Xây Dựng Thuận Phát Như Ý luôn nỗ lực đem lại dịch vụ tốt đẹp cho khách hàng. Đặt yếu tố và quan điểm của chúng tôi là. “Sống vì khách hàng – Đôi bên cùng hưởng lợi” Triết lý kinh doanh: “Lợi nhuận là tức thời. Uy tín là mãi mãi” Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo, sửa chữa nhà, Sơn nhà đẹp. Chống thấm dột triệt để, Sửa chữa điện nước, Sửa máy bơm nước, Thi công thạch cao. Thi công làm mái tôn, Làm nhôm kính, Mái tôn, Giấy dán tường, Inox, Sàn gỗ…. Để tại TPHCM ( Thành Phố Hồ Chí Minh). Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Tĩnh, Hà Nội …

Công Ty Thuận Phát Như Ý
Công Ty Thuận Phát Như Ý

Chuyên: sửa chữa nhà, Sơn nhà đẹp. Chống thấm dột triệt để, Sửa chữa điện nước, Sửa máy bơm nước, Thi công thạch cao. Thi công làm mái tôn,...

1
Tư Vấn Báo Giá Miễn Phí
Tư Vấn Báo Giá Miễn Phí

Nếu Quý khách hàng cần tư vấn hỗ trợ báo giá miễn phí, vui lòng liên hệ Hotline:0934.655.679 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn trực tiếp

2
Dịch Vụ Chất Lượng
Dịch Vụ Chất Lượng

Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Đặt mình vào vị trí của khách hàng để mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng tuyệt vời nhất

3
Nhân Lực Tài Năng
Nhân Lực Tài Năng

Với nguồn nhân lực dồi dào, là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, hoàn thiện nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau một cách xuất sắc.

4
Đia chỉ chi nhánh
VP TẠI TP.HCM

45 Đường Số 3, P.Long Trường, TP.Thủ Đức

0906655679

VP TẠI BÌNH DƯƠNG

51/11 Ấp Tây B, Dĩ An, Bình Dương

0912655679

VP TẠI ĐỒNG NAI

D2, KDC Hưng Thuận, TT Trảng Bom

0934655679

VP TẠI HÀ NỘI

146 m1b KĐT thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

0906655679

VP TẠI HÀ TĨNH

06 Ngõ 06, Lê Bá Cảnh, Đại Nài Tp. Hà Tĩnh

0969058574

VP TẠI VŨNG TÀU

225/3 Lưu Chí Hiếu, Phường 10, Vũng Tàu

0911676267

CƠ SỞ 1

9 Đỗ Xuân Hợp, P Bình Trưng Đông, Quận 2

0934655679

CƠ SỞ 2

177 Cống Lỡ, Phường 15,Quận Tân Bình

0904985685

CƠ SỞ 3

Đang cập nhập

0906 655 679

CƠ SỞ 4

Chung cư nguyễn thiện thuật - Bình thạnh

0906700438

CƠ SỞ 5

242 Bến văn đồn,quận 4

0904942786

CƠ SỞ 6

14/3 đường 9, Tam Bình, Thủ Đức

0912655679

CƠ SỞ 7

12/71A, P3, Phú Nhuận

0904985685

CƠ SỞ 8

328/15 Nguyễn Thị Đặng, TTH, Quận 12

0904744975

CƠ SỞ 9

175/1 Cống Lỡ, Tân Bình

0906655679

Zalo
khách hàng

Hữu Hiền

Đặt lịch: 15 phút trước